Olíuleit mótmælt á Fjaðrafoki

Skrifað þann 10 Jul, 2014

Olíuleit mótmælt á Fjaðrafoki

Fjaðrafok, helgarferð Breytanda, fór fram helgina 4-6. júlí 2014 í Skátaskálanum Lækjarbotnum. 15 manns voru með í ferðinni, þar af fjórir gestir frá systurhreyfingum okkar í Noregi og Finnlandi, sem sátu einnig dagana á undan árlegan fund Changemaker International samstarfsnetsins. Mótið þótti vel heppnað og auk fræðslu um baráttumál systurhreyfinga okkar var unnin hugmyndavinna fyrir frekara starf Breytanda. Eins og kunnugt er berjast Breytendur nú fyrir því að ekki verði lagt í olíuleit og mögulega vinnslu í lögsögu Íslands eins og áformað er. Var meðal annars tekin þessi mynd af hópnum rétt áður en við sprengdum öll olíubóluna á táknrænan hátt saman. Hægt er að kynna sér kröfur Breytanda og skrifa undir hér.

Enga Olíuvinnslu

Enga Olíuvinnslu

Segðu þína skoðun